Simalube  đa điểm  (Mỡ tự động cho nhiều điểm bô trơn)

Simalube đa điểm (Mỡ tự động cho nhiều điểm bô trơn)

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
  • EPE SPECIAL CO., LTD
  • Emai: epelube@gmail.com
  • Tel: 0942.69.55.79 (Call,Zalo,Sms)
  • Website: https://fglube.com/
  • Số 15 ngách 22/41 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Giải pháp bôi trơn trơn hiệu quả.
Sử dụng Simalube, chất bôi trơn được bơm trực tiếp tới các điểm bôi trơn. Thiết bị bôi trơn simalube hoạt động bằng cách điều chỉnh thời gian ở phía trên thiết bị. Mức chất bôi trơn có thể theo dõi thường xuyên qua cửa kiểm tra. Simalube là lý tưởng cho các ứng dụng như điểm bôi trơn ở những vùng khó tiếp cận hoặc các vùng làm việc nguy hiểm. Simalube đặc biệt phù hợp với các điểm bôi trơn khó nhìn thấy hoặc dễ bị lãng quên. Các điểm bôi trơn được bôi trơn đều và tự động 24 giờ/ ngày trong suốt cả năm. Simalube giảm thiểu những hao phí do lượng bôi trơn thừa hoặc thiếu và giảm chi phí bảo dưỡng sửa chữa.

Khả năng ứng dụng rộng rãi.
Simalube được nạp sẵn các loại dầu và mỡ tiêu chuẩn. Các chất bôi trơn theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng cũng có thể sử dụng nếu phù hợp. Thời gian hoạt động có thể thay đổi từ 1 tới 12 tháng. Thời gian làm việc linh động tuỳ thuộc vào lượng chất bôi trơn cần cung cấp. Simalube hoạt động tốt trong dải nhiệt độ từ -20˚C tới 55˚C ( -4 tới +131˚F). Thiết bị bôi trơn Simalube có phạm vi ứng dụng rộng rãi khi sử dụng cùng các phụ kiện.

Thân thiện với môi trường và nạp lại được.
Simalube không gây hại đối với môi trường vì nó không chứa dung dịch độc hại, không có pin, không có động cơ, không có bánh răng. Khi hết, Simalube có tái sử dụng lại bằng cách nạp thêm chất bôi trơn qua đầu nạp hoặc thay pin, dễ dàng nạp đầy lại và tiếp tục đưa vào sử dụng.

Sản phẩm cùng loại