Gadus S2 U460 L2 - Mỡ chịu nhiệt Shell chính hãng

Gadus S2 U460 L2 - Mỡ chịu nhiệt Shell chính hãng

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
  • EPE SPECIAL CO., LTD
  • Emai: epelube@gmail.com
  • Tel: 0942.69.55.79 (Call,Zalo,Sms)
  • Website: https://fglube.com/
  • Số 15 ngách 22/41 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Mỡ bôi trơn Gadus S2 U460 L 2 (Shell) 

Đây là sản phẩm mỡ dùng để bôi trơn cho các hệ thống chịu tải nặng và chịu nhiệt độ cao. Một dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Shell cực áp, đa dụng có chất lượng rất cao được sản xuất trực tiếp theo các nghiên cứu khoa học của các chuyên gia tại Shell - 1 trong những tên tuổi vô cùng lớn đã đạt được sản lượng lớn nhất trong 10 năm liên tiếp tại thị trường dầu mỡ thế giới.

Gadus S2 U460 L 2 (Shell) dùng nhiều trong vòng bi, ổ trượt, các bánh răng kim loại hay bánh răng nhựa, mỡ làm kín cũng như những loại mỡ đặc biệt. Sử dụng trong các ứng dụng bôi trơn đa năng với tốc độ cao và tải trọng lớn, nhiệt độ có thể cực thấp hoặc rất cao.

Gadus S2 U460 L 2 (Shell) 

là một dòng sản phẩm cao cấp với sự pha chế độc đáo theo công nghệ mới nhất từ chất làm đặc bằng đất sét kèm theo những chất gây ức chế o-xy hóa ở nhiệt độ cao, dầu gốc đặc biệt với độ nhớt cao cũng như là khả năng chống lại oxy hóa do nhiệt tuyệt vời với chất tạo đặc vô cơ. Gadus U460 đem tới khả năng bôi trơn hoàn hảo kể cả có thi công tại điều kiện khó khăn nhất, hiệu quả cao hơn rõ ràng so với các dòng mỡ gốc lithium.

Dòng sản phẩm này được khách hàng biết tới nhiều vì nó là 1 nhân tố chính trong khả năng chống lại giảm thấp của máy móc, thiết bị được tin dùng làm nhiệm vụ bôi trơn cho những vòng lăn, ổ trượt và các khớp bản lề, các mặt trượt hay nhìn thấy ở các ngành công nghiệp cũng như vận tải ở nhiều nhà máy có máy móc làm việc ở trong điều kiện nhiệt cao nơi mà các sản phẩm bôi trơn rất khó đáp ứng.

Sản phẩm cùng loại