KLUBER PETAMO GY193

KLUBER PETAMO GY193

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
  • EPE SPECIAL CO., LTD
  • Emai: epelube@gmail.com
  • Tel: 0942.69.55.79 (Call,Zalo,Sms)
  • Website: https://fglube.com/
  • Số 15 ngách 22/41 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

MÔ TẢ

Kluber PETAMO GY 193 là dầu mỡ nhiệt độ cao tổng hợp dựa trên dầu este chất lượng cao, chất làm đặc polyurea và các chất phụ gia đặc biệt. Dầu mỡ nổi bật nhờ khả năng chống nước và chống ăn mòn tuyệt vời của nó.
Với độ nhớt dầu trên cơ sở trung bình khoảng. 160 mm² / s ở 40 ° C, Kluber PETAMO GY 193 phù hợp cho các ứng dụng đa dạng trong chế tạo máy.

Ưu điểm mỡ Kluber PETAMO GY 193:

Kinh nghiệm lâu năm khẳng định hiệu quả bôi trơn dài hạn của PETAMO GY 193 Chi phí vận hành giảm
Kinh tế bôi trơn vòng bi lăn trong nhiều ứng dụng
Giảm thiểu rủi ro trong các ứng dụng mới
Do chất phụ gia đặc biệt của nó, Kluber PETAMO GY 193 ngăn ngừa hư hỏng do ăn mòn

Ứng dụng:

Tùy thuộc vào nhiệt độ dịch vụ, Kluber PETAMO GY 193 có thể được sử dụng để bôi trơn hoặc tái định kỳ suốt đời. Kinh nghiệm đã chỉ ra rằng bôi trơn suốt đời là có thể với nhiệt độ dưới 150 ° C, ví dụ như trong động cơ điện, quạt, tàu sân bay và con lăn hướng dẫn, bánh xích, vòng bi kín hoặc có nắp đậy.
Trong các vòng bi lăn có thể tái định hình chịu nhiệt độ rất cao, mỡ có thể được sử dụng tới 180 ° C (ví dụ: trong máy sấy).
PETAMO GY 193 nên được lựa chọn chủ yếu để bôi trơn vòng bi với tải tiếp xúc điểm, nhưng cũng có thể được sử dụng cho các vòng bi có tải tiếp xúc tuyến tính và tỷ lệ ma sát trượt cao, ví dụ: vòng bi lăn hình trụ hoặc vòng bi lăn hình nón.

Lưu ý:
Kluber PETAMO GY 193 có thể được áp dụng bởi các hệ thống bôi trơn thông thường như thìa, súng mỡ hoặc hệ thống bôi trơn trung tâm.

Sản phẩm cùng loại